Đường dây nóng: 0212.850.221

Triển lãm ảnh kỷ niem 50 năm thực hiện Di chúc của CT HCM

Cập nhật: 08:27:47 01 / 10 / 2019
Lượt xem: 339

          Hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người, từ ngày 21/8 – 03/9/2019 tại sân Nhà tưởng niệm các liệt sỹ Nhà tù Sơn La, Bảo tàng tỉnh tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Bác Hồ với Sơn La – Tây Bắc, Tây Bắc – Sơn La với Bác Hồ”.

         Triển lãm gồm 170 bức ảnh tư liệu, bản trích tiêu biểu chia làm 2 tiểu đề chính: Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất; Bác Hồ với Sơn La – Tây Bắc, Sơn La – Tây Bắc với Bác Hồ.

Toàn cảnh triển lãm

         Thông qua triển lãm sẽ giúp nhân dân, đông đảo khách tham quan hiểu về thân thế, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với công cuộc giải phóng dân tộc Việt Nam và phong trào đấu tranh vì hòa bình, tiến bộ trên thế giới. Đồng thời, cảm nhận những tình cảm sâu sắc, lời dặn dò ân cần, sâu nặng của Người đối với đồng bào các dân tộc Sơn La - Tây Bắc. Qua đó, tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của bản Di chúc thiêng liêng và tư tưởng, tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh. Góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình trong 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

        Ngay trong buổi sáng khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham quan.


 

Đông đảo người dân tham quan triển lãm

 

 

Phạm Văn Tuấn: Phòng nghiệp vụ Bảo tồn Bảo tàng


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 29
Hôm qua : 29
Tháng này : 199
Tổng truy cập : 29336
Đang trực tuyến : 3