Đường dây nóng: 0212.3850221

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tri ân Anh hùng Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Cập nhật: 08:57:51 26 / 10 / 2020
Lượt xem: 382

         Ngày 23/7/2020, Đoàn khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La và triển khai các hoạt động tri ân nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2020).

Đồng chí Vi Tuấn Bảo - Phó bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Anh Dũng- Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Đồng chí Nguyễn An Đại- Bí thư đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thắp hương các phần mộ liệt sỹ.

         Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương, tuổi trẻ dâng trọn đời mình cho cho sự nghiệp giải phóng dân tộc giành độc lập tự do cho đất nước. Thế hệ trẻ hôm nay, đặc biệt là đoàn viên thanh niên của đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thắp nén hương thơm, dâng hoa lên đài tưởng niệm tưởng niệm các liệt sỹ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn. Thế hệ trẻ hôm nay xin hứa tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của cha anh để xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhắn tin ủng hộ Quỹ tri ân liệt sỹ.

         Ngay sau Lễ dâng hương các đoàn viên, thanh niên trong Khối đã triển khai nội dung gửi tin nhắn ủng hộ qũy Tri ân anh hùng liệt sỹ và tham gia dọn vệ sinh, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La.  Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên có dịp ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, mãi mãi khắc ghi công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

             Đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thắp hương các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La                                     

                                                           

Lê Thị Liên - Phòng Nghiệp vụ Bảo tồn - Bảo tàng

                                 

                                                        

 

 


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 89
Hôm qua : 89
Tháng này : 1376
Tổng truy cập : 53824
Đang trực tuyến : 1