Đường dây nóng: 0212.3850221

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức và người lao động tại đơn vị

Cập nhật: 17:10:35 01 / 06 / 2022
Lượt xem: 1299

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1-6 cho con cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị

Chiều ngày 31/5/2022 Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức và người lao động tại cơ quan.

Tới dự và chia vui với các cháu có các bác, các cô chú trong cấp ủy Chi bộ, ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Bảo tàng tỉnh. Thay mặt cấp ủy Chi bộ, ban Giám đốc, bác Phạm Văn Tuấn - Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh đã phát biểu động viên và chúc mừng các cháu thiếu nhi.

                       (Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi)

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Bảo tàng tỉnh đã tuyên dương và trao học bổng Tô Hiệu cho 15 cháu là con của cán bộ viên chức người lao động của cơ quan Bảo tàng có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 (trong đó có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 học sinh giỏi cấp thành phố, 13 học sinh xuất sắc) với tổng số tiền 8.900.000 (nguồn kinh phí được trích từ nguồn học bổng do gia đình ông Tô Quyết Tiến - thân nhân nhà cách mạng, liệt sỹ Tô Hiệu gửi tặng và quỹ khuyến học của cơ quan Bảo tàng tỉnh), đồng thời trao 41 xuất quà cho các cháu nhân dịp Tết Thiếu nhi (mỗi xuất trị giá 50.000).

                       (Đại diện Ban Giám đốc và đại diện Công đoàn cơ sở đơn vị tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

Cũng trong chương trình Chi đoàn Bảo tàng tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ, trình diễn thời trang và các trò chơi tập thể cho các cháu thiếu nhi.

                        (Các tiết mục văn nghệ đến từ các cháu thiếu nhi)

                        (Các cháu thiếu nhi trong trò chơi Chuyền bóng bay)

                        (Hoạt động truyền dạy nghệ thuật Xòe Thái cho các cháu thiếu nhi)

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể tới các cháu thiếu nhi; đồng thời; cũng là dịp để các cháu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, vui chơi bổ ích qua đó góp phần nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, tạo động lực cho các cháu tiếp tục cố gắng, vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 1983
Hôm qua : 703
Tháng này : 421265
Tổng truy cập : 3341710
Đang trực tuyến : 5