Đường dây nóng: 0212.3850221

BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 7

Cập nhật: 04:10:48 07 / 07 / 2022
Lượt xem: 796

BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 7

Thực hiện Hướng dẫn số 19-HD/ĐUK ngày 23/3/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ; Chương trình công tác tháng 7 năm 2022 của Bảo tàng tỉnh Sơn La. Sáng ngày 04/7/2022 Bảo tàng tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 7.

Tập thể viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh thực hiện nghi thức chào cờ

Buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Bác Hồ với thương binh liệt sỹ 27/7”. Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt những thước phim tư liệu về “Lịch sử ra đời của ngày thương binh liệt sỹ 27/7”, các câu chuyện về tình cảm của Bác dành cho thương binh, liệt sỹ, di chúc của Người đã căn dặn đối với công tác lao động thương binh xã hội. Qua đó, giúp cho toàn thể viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời của ngày thương binh liệt sỹ 27/7, thấy tình cảm sâu sắc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho các thương binh, bệnh binh, liệt sỹ và gia đình của họ.

Viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh xem phim tư liệu về “ Lịch sử ra đời ngày thương binh Liệt sỹ 27/7”

Trong những năm qua, Bảo tàng tỉnh đã làm tốt công tác tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nhà tù Sơn La kịp thời động viên, thăm hỏi đến thân nhân của viên chức, người lao động trong đơn vị là những người có công với cách mạng. Ngoài ra, đơn vị còn chủ động phục vụ hàng trăm đoàn khách thăm quan, đoàn của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh tới dân hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ nhà tù Sơn La vào dịp 27/7 hàng năm.

Đ/c Lê Thị Liên - Bí thư Chi đoàn Bảo tàng tỉnh thuyết trình nội dung chuyên đề “Bác Hồ với thương binh liệt sỹ 27/7”

Qua buổi sinh hoạt chính trị đã đã khơi dạy tinh thần yêu nước, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", tri ân với các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình của họ, như Hồ Chủ tịch đã từng nói: "Thương binh, Bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc với nhân dân, cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu giúp đỡ họ".

Viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh xem phim tư liệu về “ Lịch sử ra đời ngày thương binh Liệt sỹ 27/7”

Người viết:  Lê Thị Liên


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 1990
Hôm qua : 703
Tháng này : 421272
Tổng truy cập : 3341717
Đang trực tuyến : 5