Đường dây nóng: 0212.3850221

Đoàn thanh niên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La

Cập nhật: 08:31:49 27 / 07 / 2022
Lượt xem: 327

Đoàn thanh niên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La

Thực hiện chương trình công tác tháng 7, Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tối 24/7/2022, Đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La.

Các vị đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Đỗ Thị Thu Hương - Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy và 127 đoàn viên của Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Các vị đại biểu dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Các vị đại biểu thắp hương tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các vị đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng cho lực lượng đoàn viên, thanh niên về truyền thống đấu tranh anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ cha anh đi trước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tuổi trẻ ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng quê hương  đất nước giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các liệt sĩ.

Đoàn viên thanh niên thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Đại biểu và đoàn viên thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Tác giả: Dương Thế Sơn – Bảo tàng tỉnh Sơn La

 

 


Các tin khác:
(06/01/2023 09:06)

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 10
Hôm qua : 10
Tháng này : 4351
Tổng truy cập : 95883
Đang trực tuyến : 2