Đường dây nóng: 0212.3850221

BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2022 CHO CON EM CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG ĐƠN VỊ

Cập nhật: 04:51:10 11 / 09 / 2022
Lượt xem: 452

BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2022 CHO CON EM CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG ĐƠN VỊ

Tối ngày 09/9/2022 Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức hoạt động vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của  cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị.

Tới dự và chia vui với các cháu có các bác, các cô chú trong cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Bảo tàng tỉnh. Thay mặt cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc, bác Phạm Văn Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh đã phát biểu động viên và chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu 2022.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn - PGĐ Bảo tàng  phát biểu, chúc mừng Tết trung thu.

Lãnh đạo đơn vị trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới. Gần 50 em thiếu nhi là con cán bộ viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh Sơn La đã có những giây phút vui vẻ trong chương trình “Vui tết Trung thu” do Chi đoàn Bảo tàng tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức.

Đến với chương trình “Vui tết Trung thu”, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em biểu diễn, mang đậm, sắc màu trung thu; được chơi các trò chơi và giao lưu với chú Cuội, chị Hằng. Ngoài ra, các em còn được vui chơi, được nhận quà và được rước đèn trung thu cùng nhau. Đồng thời, định hướng giúp các em thiếu nhi hiểu hơn về ngày tết Trung thu cổ truyền của dân tộc và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ.

Các cháu thiếu nhi thưởng thức các tiết mục văn nghệ và chụp ảnh với chị Hằng, chú Cuội.

Các cháu thiếu nhi đi rước đèn trung thu.

Mai Thúy Loan - Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La

 


Các tin khác:
(06/01/2023 09:06)

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 9
Hôm qua : 9
Tháng này : 4350
Tổng truy cập : 95882
Đang trực tuyến : 1