Đường dây nóng: 0212.3850221

Triển lãm Thể thao Sơn La - một chặng đường phát triển

Cập nhật: 05:30:44 22 / 11 / 2022
Lượt xem: 906

Từ ngày 19-24/10/2022, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La tổ chức trưng bày triển lãm ảnh với chủ đề "Thể thao Sơn La - một chặng đường phát triển". Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm 2022

Khách tham quan triển lãm ảnh "Thể thao Sơn La - một chặng đường phát triển"

Với 130 ảnh, tư liệu được chia làm 02 tiêu đề. Tiêu đề 1, gồm 50 ảnh, tư liệu về: Hoạt động đào tạo và huấn luyện vận động viên các môn thể thao thành tích cao của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh và Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thành phố; hình ảnh các vận động viên thi đấu các môn thể thao thế mạnh của tỉnh như: Điền kinh, Taekwondo, Cầu lông, Pencaksilat, Boxing, Xe đạp, Muay... Tiêu đề 2, gồm 80 ảnh, tư liệu về: Hình ảnh các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể dục thể thao của các ngành, các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, khu dân cư của các huyện, thành phố trong tỉnh.

Các vận động viên tham quan triển lãm "Thể thao Sơn La - một chặng đường phát triển"

Triển lãm "Thể thao Sơn La - một chặng đường phát triển" đã giới thiệu về thành tựu của Thể dục, thể thao tỉnh Sơn La qua các thời kỳ. Khẳng định và tôn vinh những thành tích của các tập thể, cá nhân trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Thể dục thể thao tỉnh nhà. Đồng thời quảng bá những giá trị văn hoá tinh thần, thành tích Thể dục, thể thao Sơn La qua các kỳ Đại hội, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, ý thức rèn luyện sức khỏe… góp phần vào thành công chung của Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX.

Trần Huy Tùng

 


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 896
Hôm qua : 5997
Tháng này : 375501
Tổng truy cập : 2200362
Đang trực tuyến : 5