Đường dây nóng: 0212.3850221

Bảo tàng tỉnh Sơn La tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5

Cập nhật: 02:37:16 16 / 06 / 2023
Lượt xem: 953

Bảo tàng tỉnh Sơn La tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5

 

Ngày 08/5/2023, Bảo tàng tỉnh Sơn La tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5 với chủ đề: “Kỷ niệm 205 năm ngày sinh Karl Marx (5/5/1818 - 5/5/2023)” và “Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) - Vai trò, trách nhiệm của Thế hệ trẻ trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh Sơn La tham gia buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, toàn thể viên chức và người lao động của đơn vị đã được xem bộ phim tư liệu về thân thế và sự nghiệp của Karl Marx - nhà triết học, nhà kinh tế học và nhà cách mạng người Đức với những tư liệu, thông tin quan trọng về sự cống hiến của Karl Marx đối với chủ nghĩa xã hội khoa học và sự nghiệp giải phóng các dân tộc bị áp bức, bóc lột trên toàn thế giới.

Toàn thể viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh xem bộ phim tư liệu về thân thế và sự nghiệp của Karl Marx

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh, viên chức và người lao động của đơn vị được xem tư liệu quý giá về thân thế, sự nghiệp và những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và cho nhân loại tiến bộ. Ngày nay, trong công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập thế giới, tư tưởng Hồ Chí Minh vẫn mãi mãi soi đường cho dân tộc Việt Nam tiếp tục tiến bước trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu.

Toàn thể viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh xem bộ phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Mình

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn tin tưởng, dành cho thanh niên sự quan tâm sâu sắc và tình cảm thiết tha nhất, dưới tình thương yêu bao la, sự dìu dắt của Người, Đoàn đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua mỗi thời kỳ cách mạng, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, Đảng, Nhà nước luôn đề ra nhiều chủ trương, chính sách nhằm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thanh niên thành lực lượng hùng hậu, trung thành, kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng, kỳ vọng của Đảng và Bác Hồ Kính yêu; Thế hệ trẻ hôm nay, đang ra sức thi đua học rập, rèn luyện, cống hiến với phương châm “dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn”. Toàn Đoàn đang tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức tốt các phong trào thi đua, phấn đấu có nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5/2023 được Bảo tàng tỉnh Sơn La tổ chức trang trọng, ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả, qua đó góp phần giúp viên chức và người lao động nắm bắt các thông tin, ôn lại những sự kiện lịch sử đặc biệt và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Dương Thế Sơn

 

 

 

 

 

 


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 593
Hôm qua : 5997
Tháng này : 375198
Tổng truy cập : 2200059
Đang trực tuyến : 6