Đường dây nóng: 0212.3850221

BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ THÁNG 6

Cập nhật: 02:15:56 05 / 10 / 2023
Lượt xem: 624

          Thực hiện chương trình công tác tháng 6 của Chi bộ Bảo tàng tỉnh; Hướng dẫn số 19-HD/ĐUK ngày 23/3/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về  tổ chức sinh hoạt dưới cờ. Sáng 05/6/2023 Bảo tàng tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 6, tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ viên chức và người lao động 02 nội dung: hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023).

  Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động đã cùng tìm hiểu, trao đổi, chia sẻ những thông tin về công tác gia đình, những khó khăn thách thức mà gia đình đang gặp phải trong tình hình mới; đồng thời cùng đưa ra những giải pháp để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc, đúng như Bác Hồ đã từng nói: “Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn”. Xây dựng gia đình hạnh phúc chính là tạo nền tảng để xây dựng xã hội hạnh phúc, là vấn đề hết sức hệ trọng của dân tộc ta, góp phần vào sự phát triển bền vững đất nước.

Đ/c Vũ Thu Thủy - Ủy viên BCH CĐCS Bảo tàng tỉnh báo cáo đề dẫn

          Bên cạnh đó, cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị cũng ôn lại lịch sử dân tộc trong những năm tháng “ngàn cân treo sợi tóc” vì thù trong, giặc ngoài qua đoạn phim tài liệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua ái quốc”. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khởi xướng và tổ chức, lãnh đạo phong trào thi đua ái quốc. Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có sức lôi cuốn, động viên, hiệu triệu toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, vượt qua mọi hy sinh gian khổ, lập nên những chiến công hiển hách và thành tích to lớn trong sự nghiệp cách mạng nước ta. Thi đua đã thực sự trở thành một động lực cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. 

Viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh xem phim tư liệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào thi đua ái quốc”

 

                                                Vũ Thu Thủy - Ủy viên BCH CĐCS Bảo tàng tỉnh 

 


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 688
Hôm qua : 5997
Tháng này : 375293
Tổng truy cập : 2200154
Đang trực tuyến : 8