Đường dây nóng: 0212.3850221

Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Cập nhật: 15:37:30 21 / 06 / 2024
Lượt xem: 496
Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Được sự nhất trí của Chi bộ Bảo tàng tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, chiều ngày 14/6/2024 Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Sơn La long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đây là Đại hội điểm của các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (sau đây gọi tắt là Đoàn Sở).

 

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Đoàn Sở, Ban Chấp hành CĐCS Bảo tàng tỉnh, Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở; các đơn vị kết nghĩa và toàn thể đoàn viên của Chi đoàn Bảo tàng tỉnh.      

 

Đ/c Lê Thị Liên - Bí thư Chi đoàn khóa X phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn nghiêm túc quán triệt triển khai học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của các cấp ủy các cấp và đoàn cấp trên. Phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi và tặng 17 xuất quà cho 17 lượt gia đình chính sách thuộc đối tượng là Thương bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ, 70 xuất quà cho các em thiếu niên đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (mỗi xuất trị giá: 50.000đ); 200 xuất quà tại xã Chiềng Mai, huyện Mai Sơn (mỗi xuất trị giá: 100.000đ). Tổ chức thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị kết nghĩa nhân ngày truyền thống của đơn vị như: ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 03/3, ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Phối hợp tổ chức được 5 hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội, 9 ngày “Chủ nhật xanh” theo chỉ đạo của đoàn cấp trên. Giới thiệu cho chi bộ 2 đồng chí đoàn viên ưu tú, 2 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm trên 85% đoàn viên được xếp loại HTXS nhiệm vụ, chi đoàn được xếp loại HTXS nhiệm vụ được Đoàn Khối tặng Giấy khen. 100% đoàn viên trong Chi đoàn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trở lên, 02 đoàn viên được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 4 lượt đoàn viên được tặng Bằng khen của Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn và Giấy khen của Đoàn Khối, 10 lượt đoàn viên được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch góp phần quan trọng vào việc HTXS nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đ/c Ngô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tú – Bí thư Đoàn Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Ngô Thị Hải Yến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh và đồng chí Nguyễn Hoàng Tú - Bí thư Đoàn Sở đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Bảo tàng tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời các đồng chí cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và định hướng những nội dung quan trọng cho chi đoàn thực hiện trong nhiệm kỳ 2024-2027;

Đ/c Quàng Tố Quyên - phát biểu tham luận tại  Đại hội

Đ/c Lê Thị Thu Hường - phát biểu tham luận tại  Đại hội

Với tinh thần dân chủ và đổi mới, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, tham gia đóng góp ý kiến vào mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2024 - 2027 để tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng yêu cầu của công tác Thanh niên trong thời kỳ mới.

Đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Lê Thị Liên giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn khóa XI.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Ban Chấp hành khóa XI ra mắt Đại hội

Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị, Đoàn Sở tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI

BCH CĐCS tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI

Đại diện đơn vị kết nghĩa, các chi đoàn bạn tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

 

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Chương trình dâng hương tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhà tù Sơn La

Cầm Thị May

 


Các tin khác:

Thống Báo

Liên Kết Website

Video - Sự Kiện

Không có video - Upload lại link

Thống Kê

Hôm nay : 307
Hôm qua : 467
Tháng này : 67857
Tổng truy cập : 3670150
Đang trực tuyến : 7